#Y04 Instagram Photos & Videos

Hashtag Popularity

0.6
average comments
66.1
average likes
@whyshewe Profile picture

@whyshewe

🐻 #Y04
❤️ #ช็อคเมลเป็นทุกอย่าง
💌 ราคาตามภาพ ค่าส่งตามจริงจ้า
#กองดองวายชีวี #ดองนานอ่านน้อย #นิยายวายชีวี #นิยายวายมือสอง #นิยายวาย #นิยายวายแนะนำ #นิยายวาย #นิยายวายมือสองสภาพดี #ขายนิยายวายมือสอง

🐻 #Y04
❤️ #ช็อคเมลเป็นทุกอย่าง
💌 ราคาตามภาพ ค่าส่งตามจริงจ้า
#กองดองวายชีวี #ดองนานอ่านน้อย #นิยายวายชีวี #นิยายวายมือสอง #นิยายวาย #นิยายวายแนะนำ #นิยายวาย  #นิยายวายมือสองสภาพดี #ขายนิยายวายมือสอง
12 0 15 September, 2019
@ae153c Profile picture

@ae153c

💄❤️

💄❤️
12 1 8 September, 2019
@figuluiz Profile picture

@figuluiz

Telegram canal☺️ #Y04

Telegram canal☺️#Y04
0 0 8 September, 2019
@angeladeflair Profile picture

@angeladeflair

ETUDE HOUSE - Double Lasting Foundation
Origin: Korea
Price: S$18.60
24 hour lasting foundation that keeps makeup last without wearing off. 12 options available.

Color Chart:
Cool Tone: #P02 Rosy Pure, #P03 Light Vanilla, #P04 Petal
Neutral Tone: #N02 Pure, #N03 Neutral Vanilla, #N04 Neutral Beige, #N05 Sand, #N06, Tan, #N07 Amber

Warm Tone: #Y03 Ivory, #Y04 Beige, #Y05 Honey Sand

How to use:
1. Slightly shake the bottle for well mixing, apply proper amount of foundation on face.
2. Softly spread over the face with a brush, gently pat for better adherence.

ETUDE HOUSE - Double Lasting Foundation 
Origin: Korea
Price: S$18.60 
24 hour lasting foundation that keeps makeup last without wearing off. 12 options available.

Color Chart:
Cool Tone: #P02 Rosy Pure, #P03 Light Vanilla, #P04 Petal
Neutral Tone: #N02 Pure, #N03 Neutral Vanilla, #N04 Neutral Beige, #N05 Sand, #N06, Tan, #N07 Amber

Warm Tone: #Y03 Ivory, #Y04 Beige, #Y05 Honey Sand

How to use:
1. Slightly shake the bottle for well mixing, apply proper amount of foundation on face.
2. Softly spread over the face with a brush, gently pat for better adherence.
1 0 2 September, 2019
@meseoulmakeup Profile picture

@meseoulmakeup

ราคา570฿

พร้อมส่ง etude house double lasting serum foundation

รองพื้นสูตรเซรั่ม ที่ให้ผิวดูสวยไร้ที่ติ กระจ่างใส ฉ่ำวาวสุขภาพดีอิ่มน้ำ และให้การปกปิด ติดทนนานตลอดวัน

Pure #N02
Ivory #Y03
Neutral vanilla #N03
Beige #Y04
Sand #N05
Honey sand #Y05

ราคา570฿

พร้อมส่ง etude house double lasting serum foundation

รองพื้นสูตรเซรั่ม ที่ให้ผิวดูสวยไร้ที่ติ กระจ่างใส ฉ่ำวาวสุขภาพดีอิ่มน้ำ และให้การปกปิด ติดทนนานตลอดวัน

Pure #N02
Ivory #Y03
Neutral vanilla#N03
Beige #Y04
Sand #N05
Honey sand #Y05
9 0 1 September, 2019
@etoile.shap Profile picture

@etoile.shap

ETUDE HOUSE Double Lasting Serum Fondation
💰 Rp280.000
Color options:
#P02 RosyPure
#P03 LightVanilla
#P04 Petal
#N03 NeutralVanilla
#N04 NeutralBeige
#N05 Sand
#N06 Tan
#N07 Amber
#Y04 Beige

ETUDE HOUSE Double Lasting Serum Fondation
💰 Rp280.000
Color options:
#P02 RosyPure
#P03 LightVanilla
#P04 Petal
#N03 NeutralVanilla
#N04 NeutralBeige
#N05 Sand
#N06 Tan
#N07 Amber
#Y04 Beige
1 0 31 August, 2019
@spinxbeauty_ads Profile picture

@spinxbeauty_ads

#Repost @spinxbeauty
• • • • • •
Etude House Double Lasting Foundation 30gr
Original 100%
Special Price : 190.000

Geser foto untuk shade warnanya 👉🏽 memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++ Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria

Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure (untuk warna kulit putih asia)
#Y04 Beige (untuk warna kulit menengah)
#N05 Sand (untuk warna kulit kuning langsat)

#jualetudehousefoundation #jualbbcreametude #etudehousebbcream #doublelastingfoundation #doublelastingfoundationmurah #doublelastingserum #etudehousedoublelastingserumfoundation #doublelastingserumfoundation #etudehousedoublelastingfoundation #jualdoublelastingserumfoundation #etudehouseoriginal #etudehousedoublelasting #etudehousedoublelastingfoundationmurah #likeforlikes

#Repost @spinxbeauty
• • • • • •
Etude House Double Lasting Foundation 30gr
Original 100%
Special Price : 190.000

Geser foto untuk shade warnanya 👉🏽 memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++ Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria

Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure (untuk warna kulit putih asia)
#Y04 Beige (untuk warna kulit menengah)
#N05 Sand (untuk warna kulit kuning langsat)

#jualetudehousefoundation #jualbbcreametude #etudehousebbcream #doublelastingfoundation #doublelastingfoundationmurah #doublelastingserum #etudehousedoublelastingserumfoundation #doublelastingserumfoundation #etudehousedoublelastingfoundation  #jualdoublelastingserumfoundation #etudehouseoriginal #etudehousedoublelasting #etudehousedoublelastingfoundationmurah #likeforlikes
2 0 13 August, 2019
@hangukshop.id Profile picture

@hangukshop.id

Etude House - Double Lasting Foundation 30gr SPF34 PA++
.
Price : 185K
.
Menjadi favourite dan hit item di kalangan blogger.
Feedbacknya pada bagus2 lo.
Coveragenya tinggi, hampir semua bekas dapat dicover, memberi flawless makeup.
Gak perlu touch up, bisa tahan hingga sekitar 12jam,Tapi gak berat di kulit, teksturnya cukup ringan. Nyaman buat dipakai.

READYSTOCK :
- #P02 Rosy Pure / Previous Fair
- #N02 Pure
- #P03 Light Vanilla / Previous Vanilla
- #N03 Neutral Vanilla
- #Y03 Ivory
- #P04 Petal
- #N04 Neutral Beige
- #Y04 Beige
- #N05 Sand
- #Y05 Honey Sand
- #N06 Tan
- #N07 Amber

Etude House - Double Lasting Foundation 30gr SPF34 PA++
.
Price : 185K
.
Menjadi favourite dan hit item di kalangan blogger.
Feedbacknya pada bagus2 lo.
Coveragenya tinggi, hampir semua bekas dapat dicover, memberi flawless makeup.
Gak perlu touch up, bisa tahan hingga sekitar 12jam,Tapi gak berat di kulit, teksturnya cukup ringan. Nyaman buat dipakai.

READYSTOCK :
- #P02 Rosy Pure / Previous Fair
- #N02 Pure
- #P03 Light Vanilla / Previous Vanilla
- #N03 Neutral Vanilla
- #Y03 Ivory
- #P04 Petal
- #N04 Neutral Beige
- #Y04 Beige
- #N05 Sand
- #Y05 Honey Sand
- #N06 Tan
- #N07 Amber
32 0 11 August, 2019
@vviiishop Profile picture

@vviiishop

韩国代购中🇰🇷5号12pm截单
#Y04 MOSCHINO🐻小熊香水(30ml RM199 / 50ml RM279 / 100ml RM339)

买一送一‼️购买任何一款都送限量版迷你小熊香水😍送完为止! ✨最萌小熊香水回归!
🐻MOSCHINO🐻推出“熊芯未泯2女性淡香精”新女香瓶身采遮光雾面玻璃瓶取代毛茸茸的泰迪熊香水

全新MOSCHINO熊芯未泯2女性淡香精系列✨以花香木质调为主,由柑橘和青苹果香气为特色打开前味✨核心中味结合牡丹、茉莉与清爽白醋栗飘出花果香,后味以麝香、檀香收尾,赋予众人充满童心的柔软触感。

韩国代购中🇰🇷5号12pm截单
#Y04 MOSCHINO🐻小熊香水(30ml RM199 / 50ml RM279 / 100ml RM339)

买一送一‼️购买任何一款都送限量版迷你小熊香水😍送完为止! ✨最萌小熊香水回归!
🐻MOSCHINO🐻推出“熊芯未泯2女性淡香精”新女香瓶身采遮光雾面玻璃瓶取代毛茸茸的泰迪熊香水

全新MOSCHINO熊芯未泯2女性淡香精系列✨以花香木质调为主,由柑橘和青苹果香气为特色打开前味✨核心中味结合牡丹、茉莉与清爽白醋栗飘出花果香,后味以麝香、檀香收尾,赋予众人充满童心的柔软触感。
0 0 4 August, 2019
@spinxbeauty_ads Profile picture

@spinxbeauty_ads

#Repost @spinxbeauty with @kimcy929_repost
• • • • • •
Etude House Double Lasting Foundation 30gr
Original 100%
Special Price : 190.000

Geser foto untuk shade warnanya 👉🏽 memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++ Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria

Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure (untuk warna kulit putih asia)
#Y04 Beige (untuk warna kulit menengah)
#N05 Sand (untuk warna kulit kuning langsat)

#jualetudehousefoundation #jualbbcreametude #etudehousebbcream #doublelastingfoundation #doublelastingfoundationmurah #doublelastingserum #etudehousedoublelastingserumfoundation #doublelastingserumfoundation #etudehousedoublelastingfoundation #jualdoublelastingserumfoundation #etudehouseoriginal #etudehousedoublelasting #etudehousedoublelastingfoundationmurah #likeforlikes

#Repost @spinxbeauty with @kimcy929_repost
• • • • • •
Etude House Double Lasting Foundation 30gr
Original 100%
Special Price : 190.000

Geser foto untuk shade warnanya 👉🏽 memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++ Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria

Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure (untuk warna kulit putih asia)
#Y04 Beige (untuk warna kulit menengah)
#N05 Sand (untuk warna kulit kuning langsat)

#jualetudehousefoundation #jualbbcreametude #etudehousebbcream #doublelastingfoundation #doublelastingfoundationmurah #doublelastingserum #etudehousedoublelastingserumfoundation #doublelastingserumfoundation #etudehousedoublelastingfoundation  #jualdoublelastingserumfoundation #etudehouseoriginal #etudehousedoublelasting #etudehousedoublelastingfoundationmurah #likeforlikes
4 0 16 hours ago
@koreanbeauty.tomohon Profile picture

@koreanbeauty.tomohon

Etude House - Double Lasting Foundation 30gr SPF34 PA++

IDR265.000✅✅

Menjadi favourite dan hit item di kalangan blogger.
Feedbacknya pada bagus2 lo.
Coveragenya tinggi, hampir semua bekas dapat dicover, memberi flawless makeup.
Gak perlu touch up, bisa tahan hingga sekitar 12jam,Tapi gak berat di kulit, teksturnya cukup ringan. Nyaman buat dipakai.

READYSTOCK :
- #P02 Rosy Pure / Previous Fair
- #N02 Pure
- #P03 Light Vanilla / Previous Vanilla
- #N03 Neutral Vanilla
- #Y03 Ivory
- #P04 Petal
- #N04 Neutral Beige
- #Y04 Beige
- #N05 Sand
- #Y05 Honey Sand
- #N06 Tan
- #N07 Amber

Etude House - Double Lasting Foundation 30gr SPF34 PA++
—
IDR265.000✅✅
—
Menjadi favourite dan hit item di kalangan blogger.
Feedbacknya pada bagus2 lo.
Coveragenya tinggi, hampir semua bekas dapat dicover, memberi flawless makeup.
Gak perlu touch up, bisa tahan hingga sekitar 12jam,Tapi gak berat di kulit, teksturnya cukup ringan. Nyaman buat dipakai.

READYSTOCK :
- #P02 Rosy Pure / Previous Fair
- #N02 Pure
- #P03 Light Vanilla / Previous Vanilla
- #N03 Neutral Vanilla
- #Y03 Ivory
- #P04 Petal
- #N04 Neutral Beige
- #Y04 Beige
- #N05 Sand
- #Y05 Honey Sand
- #N06 Tan
- #N07 Amber
12 0 13 July, 2019
@korean_seukin_keeo Profile picture

@korean_seukin_keeo

Etude House - Double Lasting SERUM Foundation 30gr SPF25 PA++ Rp.173.000

MUST HAVE!!! Product yang sangat bagus

Bukan foundation biasa tapi dengan SPF 25/PA++ memberikan perlindungan ganda pada wajah dari paparan sinar matahari foundation yang 61% adalah serum ini telah diuji secara dermatologi sehingga sangat aman untuk di gunakan semua jenis kulit.
Sehinga kulit selalu terlihat bercahaya dan sehat sepanjang hari bahkan 24 jam.

Keunggulan produk:
1. Lulus uji dermatologi
2. Spf25/Pa++ (perlindungan ganda)
3. Menutrisi wajah agar tetap sehat
4. Tahan lama (24 Jam telah ter uji)
5. Mencerahkan wajah / Glowing
6. Hasil akhir textur kulit lebih lembut
7. Mengandung 61% SERUM
8. Mampu menutupi secara merata
9. Melembabkan kulit

Cara Pemakaian :
1. Kocok atau aduk sebelum di gunakan.
2. Ambillah foundation secukupnya kemudian oleskan pada wajah.
3. Gunakan kuas, spons atau aplikator khusus agar foundation lebih merata.

READY :
- #P02 Rosy Pure
- #N02 Pure
- #P03 Light Vanilla
- #N03 Neutral Vanilla
- #Y03 Ivory - SOLD OUT
- #P04 Petal
- #N04 Neutral Beige
- #Y04 Beige
- #N05 Sand
- #Y05 Honey Sand
- #N06 Tan
- #N07 Amber - SOLD OUT

Etude House - Double Lasting SERUM Foundation 30gr SPF25 PA++ Rp.173.000

MUST HAVE!!! Product yang sangat bagus

Bukan foundation biasa tapi dengan SPF 25/PA++ memberikan perlindungan ganda pada wajah dari paparan sinar matahari foundation yang 61% adalah serum ini telah diuji secara dermatologi sehingga sangat aman untuk di gunakan semua jenis kulit.
Sehinga kulit selalu terlihat bercahaya dan sehat sepanjang hari bahkan 24 jam.

Keunggulan produk: 
1. Lulus uji dermatologi
2. Spf25/Pa++ (perlindungan ganda)
3. Menutrisi wajah agar tetap sehat
4. Tahan lama (24 Jam telah ter uji)
5. Mencerahkan wajah / Glowing
6. Hasil akhir textur kulit lebih lembut
7. Mengandung 61% SERUM
8. Mampu menutupi secara merata 
9. Melembabkan kulit

Cara Pemakaian : 
1. Kocok atau aduk sebelum di gunakan.
2. Ambillah foundation secukupnya kemudian oleskan pada wajah. 
3. Gunakan kuas, spons atau aplikator khusus agar foundation lebih merata.

READY :
- #P02 Rosy Pure
- #N02 Pure
- #P03 Light Vanilla
- #N03 Neutral Vanilla
- #Y03 Ivory - SOLD OUT
- #P04 Petal
- #N04 Neutral Beige
- #Y04 Beige
- #N05 Sand
- #Y05 Honey Sand
- #N06 Tan
- #N07 Amber - SOLD OUT
0 0 13 July, 2019
@korean_seukin_keeo Profile picture

@korean_seukin_keeo

Double Lasting Cushion SPF34 / PA++ 15gr - Etude House FULL SIZE

Rp.204.000

#P02 - Rosy Pure
#P03 - Light Vanilla
#P04 - Petal
#N03 - Neutral Vanilla
#N04 - Neutral Beige
#N05 - Sand
#Y03 - Ivory
#Y04 - Beige

Ini versi foundationnya hits dan best seller bgt di korea, Nah dan mereka ngeluarin versi cushionnya supaya lbh gampang dan praktis dibawa untuk touch up atau travelling.
.
- Cushion ini tahan lama (longlasting)
- Daya Coverage sangat tinggi & lebih sempurna tipis dan hasilnya natural.
- Memiliki SPF 34 PA++ yg dapat melindungi kulit wajah dari sinar UV matahari
.
Buat yang udh pernah nyobain Double Lasting Foundation pasti tau bahwa foundation tersebut tahan lama banget! Dan ga bikin cakey atau powdery.

Double Lasting Cushion SPF34 / PA++ 15gr - Etude House FULL SIZE

Rp.204.000

#P02 - Rosy Pure
#P03 - Light Vanilla
#P04 - Petal
#N03 - Neutral Vanilla
#N04 - Neutral Beige
#N05 - Sand
#Y03 - Ivory
#Y04 - Beige

Ini versi foundationnya hits dan best seller bgt di korea, Nah dan mereka ngeluarin versi cushionnya supaya lbh gampang dan praktis dibawa untuk touch up atau travelling.
.
- Cushion ini tahan lama (longlasting)
- Daya Coverage sangat tinggi & lebih sempurna tipis dan hasilnya natural.
- Memiliki SPF 34 PA++ yg dapat melindungi kulit wajah dari sinar UV matahari
.
Buat yang udh pernah nyobain Double Lasting Foundation pasti tau bahwa foundation tersebut tahan lama banget! Dan ga bikin cakey atau powdery.
0 0 11 July, 2019
@korean_seukin_keeo Profile picture

@korean_seukin_keeo

Double Lasting Cushion SPF34 / PA++ 15gr - Etude House REFILL

Rp.145.000

#P02 - Rosy Pure
#P03 - Light Vanilla
#P04 - Petal
#N03 - Neutral Vanilla
#N04 - Neutral Beige
#N05 - Sand
#Y03 - Ivory
#Y04 - Beige

Ini versi foundationnya hits dan best seller bgt di korea, Nah dan mereka ngeluarin versi cushionnya supaya lbh gampang dan praktis dibawa untuk touch up atau travelling.
.
- Cushion ini tahan lama (longlasting)
- Daya Coverage sangat tinggi & lebih sempurna tipis dan hasilnya natural.
- Memiliki SPF 34 PA++ yg dapat melindungi kulit wajah dari sinar UV matahari
.
Buat yang udh pernah nyobain Double Lasting Foundation pasti tau bahwa foundation tersebut tahan lama banget! Dan ga bikin cakey atau powdery.

Double Lasting Cushion SPF34 / PA++ 15gr - Etude House REFILL

Rp.145.000

#P02 - Rosy Pure
#P03 - Light Vanilla
#P04 - Petal
#N03 - Neutral Vanilla
#N04 - Neutral Beige
#N05 - Sand
#Y03 - Ivory
#Y04 - Beige

Ini versi foundationnya hits dan best seller bgt di korea, Nah dan mereka ngeluarin versi cushionnya supaya lbh gampang dan praktis dibawa untuk touch up atau travelling.
.
- Cushion ini tahan lama (longlasting)
- Daya Coverage sangat tinggi & lebih sempurna tipis dan hasilnya natural.
- Memiliki SPF 34 PA++ yg dapat melindungi kulit wajah dari sinar UV matahari
.
Buat yang udh pernah nyobain Double Lasting Foundation pasti tau bahwa foundation tersebut tahan lama banget! Dan ga bikin cakey atau powdery.
0 0 11 July, 2019
@korean_seukin_keeo Profile picture

@korean_seukin_keeo

Etude House - Double Lasting Foundation 30gr SPF34 PA++ Rp.173.000

Menjadi favourite dan hit item di kalangan blogger.
Feedbacknya pada bagus2 lo.
Coveragenya tinggi, hampir semua bekas dapat dicover, memberi flawless makeup.
Gak perlu touch up, bisa tahan hingga sekitar 12jam,Tapi gak berat di kulit, teksturnya cukup ringan. Nyaman buat dipakai.

READYSTOCK :
- #P02 Rosy Pure / Previous Fair
- #N02 Pure
- #P03 Light Vanilla / Previous Vanilla
- #N03 Neutral Vanilla
- #Y03 Ivory
- #P04 Petal
- #N04 Neutral Beige
- #Y04 Beige
- #N05 Sand
- #Y05 Honey Sand
- #N06 Tan
- #N07 Amber

Etude House - Double Lasting Foundation 30gr SPF34 PA++ Rp.173.000

Menjadi favourite dan hit item di kalangan blogger.
Feedbacknya pada bagus2 lo.
Coveragenya tinggi, hampir semua bekas dapat dicover, memberi flawless makeup.
Gak perlu touch up, bisa tahan hingga sekitar 12jam,Tapi gak berat di kulit, teksturnya cukup ringan. Nyaman buat dipakai.

READYSTOCK :
- #P02 Rosy Pure / Previous Fair
- #N02 Pure
- #P03 Light Vanilla / Previous Vanilla
- #N03 Neutral Vanilla
- #Y03 Ivory
- #P04 Petal
- #N04 Neutral Beige
- #Y04 Beige
- #N05 Sand
- #Y05 Honey Sand
- #N06 Tan
- #N07 Amber
0 0 11 July, 2019
@zashaonline Profile picture

@zashaonline

✨💋🎉 #ซื้อ1แถม1 ทุกเบอร์นะค่า แป้งอะไรตบแล้วเด้ง!!!ตบแล้วเนียนเว้อร์ เนื้อบางมากกก ก็แป้ง PAPONK สวยสั่งได้ไงค่ะ สวอชสีกันชัดๆๆดูกันเต็มๆๆทุกสีกันเลยค่า มีด้วยกัน 5โทนสี #แป้งผสมรองพื้น #เนื้อแป้งเนียนละเอียด #และให้การปกปิดดีเวอร์ #ปิดรอยต่างๆได้ค่อนข้างดี #คุมมันได้ถึง 8 ชม. สาวหน้ามันใช้ได้เลยค่า มีมาให้เลือกถึง 5 โทนสี ผิวสีไหน จัดเลยค่า 😀 💁♀️ 🌸 😍
👯♀️มี 5 โทนสีให้เลือก
#Y01 เหมาะกับสาวผิวขาว
#Y1.5 เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู
#Y02 เหมาะกับสาวผิวขาวเหลือง
#Y03 เหมาะกับผิวสองสี
#Y04 เหมาะกับสาวผิวแทน-ผิวสีเข้ม

รีบด่วนก่อนหมด #ซื้อตลับจริงแถมฟรีรีฟิล เปร๊ะเว่อร์ พร้อมโอนทักมาโลดๆๆค่า

✨💋🎉#ซื้อ1แถม1 ทุกเบอร์นะค่า แป้งอะไรตบแล้วเด้ง!!!ตบแล้วเนียนเว้อร์ เนื้อบางมากกก ก็แป้ง PAPONK สวยสั่งได้ไงค่ะ สวอชสีกันชัดๆๆดูกันเต็มๆๆทุกสีกันเลยค่า มีด้วยกัน 5โทนสี #แป้งผสมรองพื้น #เนื้อแป้งเนียนละเอียด #และให้การปกปิดดีเวอร์ #ปิดรอยต่างๆได้ค่อนข้างดี #คุมมันได้ถึง 8 ชม. สาวหน้ามันใช้ได้เลยค่า มีมาให้เลือกถึง 5 โทนสี ผิวสีไหน จัดเลยค่า 😀 💁♀️ 🌸 😍
👯♀️มี 5 โทนสีให้เลือก 
#Y01 เหมาะกับสาวผิวขาว
#Y1.5 เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู
#Y02 เหมาะกับสาวผิวขาวเหลือง
#Y03 เหมาะกับผิวสองสี
#Y04 เหมาะกับสาวผิวแทน-ผิวสีเข้ม

รีบด่วนก่อนหมด #ซื้อตลับจริงแถมฟรีรีฟิล เปร๊ะเว่อร์ พร้อมโอนทักมาโลดๆๆค่า
0 0 5 July, 2019
@zashaonline Profile picture

@zashaonline

Zasha Shop Beauty & Healthy Store

#ซื้อ1แถม1นะจ๊ะ 💕ซื้อตลับจริงแถมรีฟิวราคา550บาท จัดไป สาวๆๆจ้ามีกันยังกันจ้า ถ้ายัง #รีบมาตำกันเลยยยย!!!มันดีจริงๆ💋🎉💖ว่าด้วยแป้งรองพื้นที่ขายดีที่ซุ้ดๆๆ ต้องยกนิ้วให้ PAPONK เลยนะยู ใครได้ใช้จะหลงรักหัวปักหัวปำ คือดีงามมว๊ากๆๆๆๆ มาทำความรู้จักกะนางกันเล๊ยยยค่า PAPONK SKINTONE FOUNDATION POWDER แป้งผสมรองพื้น 5 โทนสี สำหรับสาวเอเชีย ด้วยเทคโนโลยี BI Technology และการพัฒนาสูตรแบบเฉพาะของPAPONK #ทำให้เนื้อแป้งกระจายตัวอย่างเรียบเนียนระดับ HD อีกทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษ #ปกปิดรูขุมขน #ฝ้า #กระ #รอยแดงจากสิว #พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้า และมิกซ์สารสกัดจากผึ้ง ช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดยทำร้ายจากแบคทีเรียที่มากับสภาพอากาศได้เป็น อย่างดี 👯♀️ 😀 💁♀️
💎มี 5 โทนสีให้เลือก
#Y01 เหมาะกับสาวผิวขาว
#Y1.5 เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู
#Y02 เหมาะกับสาวผิวขาวเหลือง
#Y03 เหมาะกับผิวสองสี
#Y04 เหมาะกับสาวผิวแทน-ผิวสีเข้ม

#ซื้อ1แถม1นะจ๊ะ 💕ซื้อตลับจริงแถมรีฟิวราคา550บาท จัดไป สาวๆๆจ้ามีกันยังกันจ้า ถ้ายัง #รีบมาตำกันเลยยยย!!!มันดีจริงๆ💋🎉💖ว่าด้วยแป้งรองพื้นที่ขายดีที่ซุ้ดๆๆ ต้องยกนิ้วให้ PAPONK เลยนะยู ใครได้ใช้จะหลงรักหัวปักหัวปำ คือดีงามมว๊ากๆๆๆๆ มาทำความรู้จักกะนางกันเล๊ยยยค่า PAPONK SKINTONE FOUNDATION POWDER แป้งผสมรองพื้น 5 โทนสี สำหรับสาวเอเชีย ด้วยเทคโนโลยี BI Technology และการพัฒนาสูตรแบบเฉพาะของPAPONK #ทำให้เนื้อแป้งกระจายตัวอย่างเรียบเนียนระดับ HD อีกทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษ #ปกปิดรูขุมขน #ฝ้า #กระ #รอยแดงจากสิว #พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้า และมิกซ์สารสกัดจากผึ้ง ช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดยทำร้ายจากแบคทีเรียที่มากับสภาพอากาศได้เป็น อย่างดี 👯♀️ 😀 💁♀️
💎มี 5 โทนสีให้เลือก 
#Y01 เหมาะกับสาวผิวขาว
#Y1.5 เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู
#Y02 เหมาะกับสาวผิวขาวเหลือง
#Y03 เหมาะกับผิวสองสี
#Y04 เหมาะกับสาวผิวแทน-ผิวสีเข้ม
0 0 5 July, 2019
@la_cosmetique.laos Profile picture

@la_cosmetique.laos

Etude House Double Lasting Cushion 15g.

นวัตกรรมคุชชั่นเพื่อผิวสวยเนียนไร้ที่ติตลอดวัน! ด้วยคุชชั่นรองพื้นเนื้อ Semi-matte บางเบา แต่ติดทนยาวนานราวกับแม่เหล็กดูดผิว มอบการปกปิดที่เรียบเนียน 24 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี Double Shot ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน แม้ทัชลงบนผิวเพียงรอบเดียว • เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว แต่ติดแน่นแม้ทัชเพียงครั้งเดียว • ติดทนยาวนาน ปกปิดเรียบเนียน 24 ชั่วโมง ไม่ลบเลือน • ปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด ด้วย SPF34/PA++ มี 9 เฉดสี:
#P02 Rosy Pure
#P03 Light Vanilla
#N03 Neutral Vanilla
#Y03 Ivory
#P04 Petal
#N04 Neutral Beige
#Y04 Beige
#N05 Sand
#N06 Tan

ລາຄາ: 600฿

Etude House Double Lasting Cushion 15g.

นวัตกรรมคุชชั่นเพื่อผิวสวยเนียนไร้ที่ติตลอดวัน! ด้วยคุชชั่นรองพื้นเนื้อ Semi-matte บางเบา แต่ติดทนยาวนานราวกับแม่เหล็กดูดผิว มอบการปกปิดที่เรียบเนียน 24 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี Double Shot ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน แม้ทัชลงบนผิวเพียงรอบเดียว • เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว แต่ติดแน่นแม้ทัชเพียงครั้งเดียว • ติดทนยาวนาน ปกปิดเรียบเนียน 24 ชั่วโมง ไม่ลบเลือน • ปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด ด้วย SPF34/PA++ มี 9 เฉดสี:
#P02 Rosy Pure
#P03 Light Vanilla 
#N03 Neutral Vanilla
#Y03 Ivory 
#P04 Petal 
#N04 Neutral Beige 
#Y04 Beige 
#N05 Sand
#N06 Tan

ລາຄາ: 600฿
11 0 4 July, 2019
@moomini_beauty Profile picture

@moomini_beauty

Etude House Double Lasting Serum Foundation รองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุด

รองพื้นที่ให้ลุคผิวฉ่ำ โกลว อิ่มน้ำ ปกปิดดี ช่วยให้ผิวเรียบเนียนดูสุขภาพดี ยาวนานถึง 24 ชม. ไม่หมอง ไม่เยิ้มระหว่างวัน 💰ราคา 550฿
📮ค่าส่ง 30/50
(**เลือกสีดีๆนะคะ ไม่รับเปลี่ยนสีน้าา) 💜มีทุกเฉดสี ตัวใหม่ล่าสุด พร้อมส่ง 12 เฉดสี💜 Rosy Pure #P02
Pure #N02
Light Vanilla #P03
Neutral Vanilla #N03
Ivory #Y03
Petal #P04
Neutral Beige #N04
Beige #Y04
Sand #N05
Honey Sand #Y05
Tan #N06
Amber #N07

#etude #foundation #รองพื้น #lasting #doublelasting #ครีมรองพื้น #serumfoundation #คสอ #คสอเกาหล#คสอพร้อมส่ง #พร้อมส่ง

Etude House Double Lasting Serum Foundation รองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุด

รองพื้นที่ให้ลุคผิวฉ่ำ โกลว อิ่มน้ำ  ปกปิดดี ช่วยให้ผิวเรียบเนียนดูสุขภาพดี  ยาวนานถึง 24 ชม. ไม่หมอง ไม่เยิ้มระหว่างวัน 💰ราคา 550฿
📮ค่าส่ง 30/50
(**เลือกสีดีๆนะคะ ไม่รับเปลี่ยนสีน้าา) 💜มีทุกเฉดสี ตัวใหม่ล่าสุด  พร้อมส่ง 12 เฉดสี💜 Rosy Pure #P02
Pure #N02
Light Vanilla #P03
Neutral Vanilla #N03
Ivory #Y03
Petal #P04
Neutral Beige #N04
Beige #Y04
Sand #N05
Honey Sand #Y05
Tan #N06
Amber #N07

#etude #foundation #รองพื้น #lasting  #doublelasting #ครีมรองพื้น #serumfoundation #คสอ #คสอเกาหลี #คสอพร้อมส่ง #พร้อมส่ง
8 0 1 July, 2019
@milanova_eu Profile picture

@milanova_eu

Prague, Czech Republic

ETUDE HOUSE ANY CUSHION ALL DAY PERFECT REFILL - 15G SPF50+PA+++.
Цена :

Обычный блок (с зеркалом) 8️⃣0️⃣0️⃣ Kč
Съемный блок 5️⃣0️⃣0️⃣Kč

Надоели ВВ и СС крема,тональные основы?
Тогда мы знаем, что тебе нужно.

Новая технология распределения средства. Создает гладкое. нежное покрытие.

Сохраняет яркость яркость тона в течении рабочего дня . Устойчив к повышенному потоотделению, влажности воздуха и т.д.

Сохраняет идеальный макияж в жаркую погоду.

#N02 Pure
#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 Sand
#P04 Petal
#Y04 Beige
Применение:
Нанесите средство на кожу мягкими похлопывающими движениями с помощью спонжа.
___________________________
#prague #beauty #praha #koreanmakeup #girl #praguegirl #красота #instabeauty #makeup #drjart #cz #czechgirl #czechrepublic #prague #praha #praguegirl #mask #patch #косметика #красота #маски #прага #zdravi #krasa

ETUDE HOUSE ANY CUSHION ALL DAY PERFECT REFILL - 15G SPF50+PA+++.
Цена :

Обычный блок (с зеркалом) 8️⃣0️⃣0️⃣ Kč 
Съемный блок 5️⃣0️⃣0️⃣Kč

Надоели ВВ и СС крема,тональные основы?
Тогда мы знаем, что тебе нужно.

Новая технология распределения средства. Создает гладкое. нежное покрытие.

Сохраняет яркость яркость тона в течении рабочего дня . Устойчив к повышенному потоотделению, влажности воздуха и т.д.

Сохраняет идеальный макияж в жаркую погоду.

#N02 Pure
#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 Sand
#P04 Petal
#Y04 Beige
Применение: 
Нанесите средство на кожу мягкими похлопывающими движениями с помощью спонжа.
___________________________
#prague#beauty#praha#koreanmakeup#girl#praguegirl#красота#instabeauty#makeup#drjart#cz#czechgirl#czechrepublic#prague#praha#praguegirl#mask#patch#косметика#красота#маски#прага#zdravi#krasa
28 0 27 June, 2019
@cosmetic79 Profile picture

@cosmetic79

โป 600 มิแปง รองพืน แป้งฝุ่น

Etude House Double Lasting Foundation 30g #Y04 Beige เมคอัพตั้งแต่เช้า สวยสมบูรณ์แบบ 24 ชั่วโมง ด้วยรองพื้นสูตรพิเศษ มอบการปกปิดสูงสุดด้วยเทคโนโลยี Double Shot เรียบเนียนราวกับลงรองพื้นสองครั้ง และเทคโนโลยี Magnet Fit เนื้อรองพื้นติดแน่นเนียนสนิทไปกับผิวอย่างรวดเร็วและบางเบา ราวกับแม่เหล็ก  พร้อมเฉดสีที่หลากหลาย ซึ่งคิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องสีโดยเฉพาะ ครอบคลุมโทนสีผิวทั้งโทนร้อนและเย็น • เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว แต่ติดแน่นแม้ทัชเพียงครั้งเดียว
• ติดทนยาวนาน ปกปิดเรียบเนียน 24 ชั่วโมง ไม่ลบเลือน
• ปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด ด้วย SPF34/PA++

โป 600 มิแปง รองพืน แป้งฝุ่น

Etude House Double Lasting Foundation 30g #Y04 Beige เมคอัพตั้งแต่เช้า สวยสมบูรณ์แบบ 24 ชั่วโมง ด้วยรองพื้นสูตรพิเศษ มอบการปกปิดสูงสุดด้วยเทคโนโลยี Double Shot เรียบเนียนราวกับลงรองพื้นสองครั้ง และเทคโนโลยี Magnet Fit เนื้อรองพื้นติดแน่นเนียนสนิทไปกับผิวอย่างรวดเร็วและบางเบา ราวกับแม่เหล็ก  พร้อมเฉดสีที่หลากหลาย ซึ่งคิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องสีโดยเฉพาะ ครอบคลุมโทนสีผิวทั้งโทนร้อนและเย็น • เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว แต่ติดแน่นแม้ทัชเพียงครั้งเดียว
• ติดทนยาวนาน ปกปิดเรียบเนียน 24 ชั่วโมง ไม่ลบเลือน
• ปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด ด้วย SPF34/PA++
3 0 21 June, 2019
@cosmetic79 Profile picture

@cosmetic79

โป 500

Etude House Double Lasting Serum Foundation 30g #Y04 Beige เมคอัพตั้งแต่เช้า สวยสมบูรณ์แบบ 24 ชั่วโมง ด้วยรองพื้นสูตรพิเศษ มอบการปกปิดสูงสุดด้วยเทคโนโลยี Double Shot เรียบเนียนราวกับลงรองพื้นสองครั้ง และเทคโนโลยี Magnet Fit เนื้อรองพื้นติดแน่นเนียนสนิทไปกับผิวอย่างรวดเร็วและบางเบา ราวกับแม่เหล็ก  พร้อมเฉดสีที่หลากหลาย ซึ่งคิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องสีโดยเฉพาะ ครอบคลุมโทนสีผิวทั้งโทนร้อนและเย็น • เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว แต่ติดแน่นแม้ทัชเพียงครั้งเดียว
• ติดทนยาวนาน ปกปิดเรียบเนียน 24 ชั่วโมง ไม่ลบเลือน
• ปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด ด้วย SPF34/PA++

โป  500

Etude House Double Lasting Serum Foundation 30g #Y04 Beige เมคอัพตั้งแต่เช้า สวยสมบูรณ์แบบ 24 ชั่วโมง ด้วยรองพื้นสูตรพิเศษ มอบการปกปิดสูงสุดด้วยเทคโนโลยี Double Shot เรียบเนียนราวกับลงรองพื้นสองครั้ง และเทคโนโลยี Magnet Fit เนื้อรองพื้นติดแน่นเนียนสนิทไปกับผิวอย่างรวดเร็วและบางเบา ราวกับแม่เหล็ก  พร้อมเฉดสีที่หลากหลาย ซึ่งคิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องสีโดยเฉพาะ ครอบคลุมโทนสีผิวทั้งโทนร้อนและเย็น • เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว แต่ติดแน่นแม้ทัชเพียงครั้งเดียว
• ติดทนยาวนาน ปกปิดเรียบเนียน 24 ชั่วโมง ไม่ลบเลือน
• ปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด ด้วย SPF34/PA++
1 0 21 June, 2019
@zashaonline Profile picture

@zashaonline

Zasha Shop Beauty & Healthy Store

✨💋🎉 #ซื้อ1แถม1 ทุกเบอร์นะค่า แป้งอะไรตบแล้วเด้ง!!!ตบแล้วเนียนเว้อร์ เนื้อบางมากกก ก็แป้ง PAPONK สวยสั่งได้ไงค่ะ สวอชสีกันชัดๆๆดูกันเต็มๆๆทุกสีกันเลยค่า มีด้วยกัน 5โทนสี #แป้งผสมรองพื้น #เนื้อแป้งเนียนละเอียด #และให้การปกปิดดีเวอร์ #ปิดรอยต่างๆได้ค่อนข้างดี #คุมมันได้ถึง 8 ชม. สาวหน้ามันใช้ได้เลยค่า มีมาให้เลือกถึง 5 โทนสี ผิวสีไหน จัดเลยค่า 😀 💁♀️ 🌸 😍
👯♀️มี 5 โทนสีให้เลือก
#Y01 เหมาะกับสาวผิวขาว
#Y1.5 เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู
#Y02 เหมาะกับสาวผิวขาวเหลือง
#Y03 เหมาะกับผิวสองสี
#Y04 เหมาะกับสาวผิวแทน-ผิวสีเข้ม

รีบด่วนก่อนหมด #ซื้อตลับจริงแถมฟรีรีฟิล เปร๊ะเว่อร์ พร้อมโอนทักมาโลดๆๆค่า

✨💋🎉#ซื้อ1แถม1 ทุกเบอร์นะค่า แป้งอะไรตบแล้วเด้ง!!!ตบแล้วเนียนเว้อร์ เนื้อบางมากกก ก็แป้ง PAPONK สวยสั่งได้ไงค่ะ สวอชสีกันชัดๆๆดูกันเต็มๆๆทุกสีกันเลยค่า มีด้วยกัน 5โทนสี #แป้งผสมรองพื้น #เนื้อแป้งเนียนละเอียด #และให้การปกปิดดีเวอร์ #ปิดรอยต่างๆได้ค่อนข้างดี #คุมมันได้ถึง 8 ชม. สาวหน้ามันใช้ได้เลยค่า มีมาให้เลือกถึง 5 โทนสี ผิวสีไหน จัดเลยค่า 😀 💁♀️ 🌸 😍
👯♀️มี 5 โทนสีให้เลือก 
#Y01 เหมาะกับสาวผิวขาว
#Y1.5 เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู
#Y02 เหมาะกับสาวผิวขาวเหลือง
#Y03 เหมาะกับผิวสองสี
#Y04 เหมาะกับสาวผิวแทน-ผิวสีเข้ม

รีบด่วนก่อนหมด #ซื้อตลับจริงแถมฟรีรีฟิล เปร๊ะเว่อร์ พร้อมโอนทักมาโลดๆๆค่า
0 0 9 June, 2019
@zashaonline Profile picture

@zashaonline

Zasha Shop Beauty & Healthy Store

#ซื้อ1แถม1นะจ๊ะ 💕ซื้อตลับจริงแถมรีฟิวราคา550บาท จัดไป สาวๆๆจ้ามีกันยังกันจ้า ถ้ายัง #รีบมาตำกันเลยยยย!!!มันดีจริงๆ💋🎉💖ว่าด้วยแป้งรองพื้นที่ขายดีที่ซุ้ดๆๆ ต้องยกนิ้วให้ PAPONK เลยนะยู ใครได้ใช้จะหลงรักหัวปักหัวปำ คือดีงามมว๊ากๆๆๆๆ มาทำความรู้จักกะนางกันเล๊ยยยค่า PAPONK SKINTONE FOUNDATION POWDER แป้งผสมรองพื้น 5 โทนสี สำหรับสาวเอเชีย ด้วยเทคโนโลยี BI Technology และการพัฒนาสูตรแบบเฉพาะของPAPONK #ทำให้เนื้อแป้งกระจายตัวอย่างเรียบเนียนระดับ HD อีกทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษ #ปกปิดรูขุมขน #ฝ้า #กระ #รอยแดงจากสิว #พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้า และมิกซ์สารสกัดจากผึ้ง ช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดยทำร้ายจากแบคทีเรียที่มากับสภาพอากาศได้เป็น อย่างดี 👯♀️ 😀 💁♀️
💎มี 5 โทนสีให้เลือก
#Y01 เหมาะกับสาวผิวขาว
#Y1.5 เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู
#Y02 เหมาะกับสาวผิวขาวเหลือง
#Y03 เหมาะกับผิวสองสี
#Y04 เหมาะกับสาวผิวแทน-ผิวสีเข้ม

#ซื้อ1แถม1นะจ๊ะ 💕ซื้อตลับจริงแถมรีฟิวราคา550บาท จัดไป สาวๆๆจ้ามีกันยังกันจ้า ถ้ายัง #รีบมาตำกันเลยยยย!!!มันดีจริงๆ💋🎉💖ว่าด้วยแป้งรองพื้นที่ขายดีที่ซุ้ดๆๆ ต้องยกนิ้วให้ PAPONK เลยนะยู ใครได้ใช้จะหลงรักหัวปักหัวปำ คือดีงามมว๊ากๆๆๆๆ มาทำความรู้จักกะนางกันเล๊ยยยค่า PAPONK SKINTONE FOUNDATION POWDER แป้งผสมรองพื้น 5 โทนสี สำหรับสาวเอเชีย ด้วยเทคโนโลยี BI Technology และการพัฒนาสูตรแบบเฉพาะของPAPONK #ทำให้เนื้อแป้งกระจายตัวอย่างเรียบเนียนระดับ HD อีกทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษ #ปกปิดรูขุมขน #ฝ้า #กระ #รอยแดงจากสิว #พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้า และมิกซ์สารสกัดจากผึ้ง ช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดยทำร้ายจากแบคทีเรียที่มากับสภาพอากาศได้เป็น อย่างดี 👯♀️ 😀 💁♀️
💎มี 5 โทนสีให้เลือก 
#Y01 เหมาะกับสาวผิวขาว
#Y1.5 เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู
#Y02 เหมาะกับสาวผิวขาวเหลือง
#Y03 เหมาะกับผิวสองสี
#Y04 เหมาะกับสาวผิวแทน-ผิวสีเข้ม
0 0 9 June, 2019
@tiendajocekai Profile picture

@tiendajocekai

[ETUDE HOUSE] Big Cover Skin Fit Concealer PRO
[Precio: $7.000]

Color
#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 Sand
#N06 Tan
#P03 Light Vanilla
#P04 Petal
#Y04 Beige
#Neutral Mint
#Neutral Peach
#etudehouse #BigCoverSkinFitConcealerPRO #concealer #bigcover #kbeauty #kmakeup #kcosmetics #koreancosmetics #koreanmakeup #cosmetics #cosmeticoscoreanos #makeup #maquillajecoreano #tiendajocekai

[ETUDE HOUSE] Big Cover Skin Fit Concealer PRO
[Precio: $7.000]

Color 
#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 Sand
#N06 Tan
#P03 Light Vanilla
#P04 Petal
#Y04 Beige
#Neutral Mint
#Neutral Peach 
#etudehouse #BigCoverSkinFitConcealerPRO #concealer #bigcover #kbeauty #kmakeup #kcosmetics #koreancosmetics #koreanmakeup #cosmetics #cosmeticoscoreanos #makeup #maquillajecoreano #tiendajocekai
19 0 30 May, 2019
@flowershave_088 Profile picture

@flowershave_088

韩国代购中🇰🇷 22-28
———————————
#Y04 W.LAB 妆前精华提亮液
55ml 优惠价🔥RM89!
我底妆的秘密!介绍你们这款Pony大神也推荐的W.Lab精华肌底液❤非常火红相信大家也不陌生。本身用了一支 效果真的超级好 非常保湿一点也不会黏!完全不需要担心化妆会卡粉掉妆 整个妆容透亮可以维持一整天!😍 红色❤️适合超干性肌肤
金色💛适合中性皮肤/干性
蓝色💙清爽款 适合油性 / 混合性肌肤

韩国代购中🇰🇷 22-28
———————————
#Y04  W.LAB 妆前精华提亮液 
55ml 优惠价🔥RM89! 
我底妆的秘密!介绍你们这款Pony大神也推荐的W.Lab精华肌底液❤非常火红相信大家也不陌生。本身用了一支 效果真的超级好 非常保湿一点也不会黏!完全不需要担心化妆会卡粉掉妆 整个妆容透亮可以维持一整天!😍 红色❤️适合超干性肌肤
金色💛适合中性皮肤/干性 
蓝色💙清爽款 适合油性 / 混合性肌肤
0 0 23 May, 2019
@_purchase_store Profile picture

@_purchase_store

🔥 Etude House Double Lasting Foundation SPF +++
//
Preorder🔥RM72
//
Available :
# N02 / #N03 / #P04 / #N04 / #Y04 / #No5 / #Y05 /
#N06 / #N07
//
For order screenshot first 🔥 WhatsApp to 0177596860 🔥
#makeuplook #makeupporn #makeupguru #malaysiacosmetic #sayajualcosmetic #purchase_store #makeuplook #makeuplove

🔥 Etude House Double Lasting Foundation SPF +++
//
Preorder🔥RM72
//
Available : 
# N02 / #N03 /#P04 / #N04 / #Y04 / #No5 / #Y05 / 
#N06 / #N07
//
For order screenshot first 🔥 WhatsApp to 0177596860 🔥
#makeuplook #makeupporn #makeupguru #malaysiacosmetic #sayajualcosmetic #purchase_store #makeuplook #makeuplove
7 0 30 April, 2019
@lunitie.id Profile picture

@lunitie.id

ETUDE HOUSE DOUBLE LASTING FOUNDATION SPF 34 PA++ 💚

Foundation ini tekstur nya agak cair namun coverage nya mantap yakni medium to full coverage.
Foundation ini wangi floral dan ad SPF nya jg. Foundation ini hasilnya semi matte jadi tidak terlalu glowing.

Etude House Double Lasting Foundation memiliki 12 pilihan shades, yaitu
#P02 Rosy Pure/Previous Fair

#N02 Pure

#P03 Light Vanilla/Previous Vanilla

#N03 Neutral Vanilla

#Y03 Ivory

#P04 Petal

#N04 Neutral Beige

#Y04 Beige

#N05 Sand

#Y05 Honey Sand

#N06 Tan

#N07 Amber

IDR 210.000

#etudehouse #foundationetude #etudehousedoublelastingfoundation #lunitiexetude

ETUDE HOUSE DOUBLE LASTING FOUNDATION SPF 34 PA++ 💚

Foundation ini tekstur nya agak cair namun coverage nya mantap yakni medium to full coverage.
Foundation ini wangi floral dan ad SPF nya jg. Foundation ini hasilnya semi matte jadi tidak terlalu glowing.

Etude House Double Lasting Foundation memiliki 12 pilihan shades, yaitu 
#P02 Rosy Pure/Previous Fair

#N02 Pure

#P03 Light Vanilla/Previous Vanilla

#N03 Neutral Vanilla

#Y03 Ivory

#P04 Petal

#N04 Neutral Beige

#Y04 Beige

#N05 Sand

#Y05 Honey Sand

#N06 Tan

#N07 Amber

IDR 210.000

#etudehouse #foundationetude #etudehousedoublelastingfoundation #lunitiexetude
3 0 29 April, 2019
@yaralou.id Profile picture

@yaralou.id

PRE ORDER
#Y04 - Rp 150.000
LD : up to 95 cm,
grey and black
ALL SIZE
L I M I T E D S T O C K, grab it fast.
#YARALOU
#clothes
#ootd

PRE ORDER
#Y04 - Rp 150.000
LD : up to 95 cm,
grey and black
ALL SIZE
L I M I T E D S T O C K, grab it fast.
#YARALOU
#clothes 
#ootd
2 0 29 April, 2019
@glamstory.id Profile picture

@glamstory.id

Moart Velvet Lipstick
Shades:
#R01
#R02
#R03
#R04
#T01
#T02
#T03
#T04
#Y01
#Y02
#Y03
#Y04

IDR 185.000

Moart Velvet Lipstick
Shades:
#R01
#R02
#R03
#R04
#T01
#T02
#T03
#T04
#Y01
#Y02
#Y03
#Y04

IDR 185.000
3 2 27 April, 2019
@almyth.lash Profile picture

@almyth.lash

#Y04
.
-100% mink fur3D
.
-pure handmade .
-nature looking .
-soft cotton band
.
-fluff hair .
‎-35﷼
.

#Y04
.
-100% mink fur3D
.
-pure handmade .
-nature looking .
-soft cotton band
.
-fluff hair .
‎-35﷼
.
14 0 24 April, 2019
@_flamingo.allure_ Profile picture

@_flamingo.allure_

[Etude House]
Double Lasting Foudation (SPF34 PA++)
-
#P02 Rosy Pure
#P03 Light Vanilla
#P04 Petal
#Y03 Ivory
#Y04 Beige
#Y05 Honey Sand
#N02 Pure
#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 Sand
#N06 Tan
#N07 Amber
\\
这款粉底液质地很轻薄,流动性强,很容易推开,上脸的水润度也还不错。

最近脸上的生理痘一波又起还有痘印,别担心 这款双层遮瑕的技术能帮你轻松搞定 ! 它同时保持妆感轻薄服帖,就像天生的好皮肤一样。就算出门浪了一天,到晚上回家也没出油脱妆,真是名副其实的Double Lasting啊!

这款粉底液现在还推出了带有SPF42/PA++防晒功能,去旅行 出街什么的都可以带上,妥妥地入手一瓶带它出门~

平价靓货 只要RM85 !!
\\
This long-lasting foundation provides a double coats than a normal foundation with a single application. You can easily create smooth, flawless skin with a single coat.
It adheres on skin weightlessly like a magnet without looking heavy or caky. The thin layer stays powerfully locked for a long time.
The various personalized shades are created based on global color professionalists' consultation.
Find a perfect shade that will flaunt your natural skin tone now at only RM85 !!!
\\
#etudehouse #etudehousekorea #etudehousemakeup #etudehousecosmetics #etudehousedoublelastingfoundation #etudehousefoundation #koreanmakeup #koreancosmetics #koreanfoundation #foundation

[Etude House]
Double Lasting Foudation (SPF34 PA++)
-
#P02 Rosy Pure
#P03 Light Vanilla
#P04 Petal
#Y03 Ivory
#Y04 Beige
#Y05 Honey Sand
#N02 Pure
#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 Sand
#N06 Tan
#N07 Amber
\\
这款粉底液质地很轻薄,流动性强,很容易推开,上脸的水润度也还不错。

最近脸上的生理痘一波又起还有痘印,别担心 这款双层遮瑕的技术能帮你轻松搞定 ! 它同时保持妆感轻薄服帖,就像天生的好皮肤一样。就算出门浪了一天,到晚上回家也没出油脱妆,真是名副其实的Double Lasting啊!

这款粉底液现在还推出了带有SPF42/PA++防晒功能,去旅行 出街什么的都可以带上,妥妥地入手一瓶带它出门~

平价靓货 只要RM85 !!
\\
This long-lasting foundation provides a double coats than a normal foundation with a single application. You can easily create smooth, flawless skin with a single coat.
It adheres on skin weightlessly like a magnet without looking heavy or caky. The thin layer stays powerfully locked for a long time.
The various personalized shades are created based on global color professionalists' consultation. 
Find a perfect shade that will flaunt your natural skin tone now at only RM85 !!!
\\
#etudehouse #etudehousekorea #etudehousemakeup #etudehousecosmetics #etudehousedoublelastingfoundation #etudehousefoundation #koreanmakeup #koreancosmetics #koreanfoundation #foundation
10 0 16 April, 2019
@_flamingo.allure_ Profile picture

@_flamingo.allure_

[Etude House]
Double Lasting Serum Foundation SPF25 PA++
\\
#P02 Rosy Pure
#P03 Light Vanilla
#P04 Petal
#N02 Pure
#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 Sand
#N06 Tan
#N07 Amber
#Y03 Ivory
#Y04 Beige
#Y05 Honey Sand
\\
这款粉底液由韩国人气女团Red Velvet所代言,跟女神Irene同款哟 !!
这款粉底液最大亮点就是它的持久性! 还有它本身的保湿功效非常好👍🏻 涂上后也不会感觉厚重,密度高,很亲肤的一款❕也不容易脱妆,一整天下来也不是问题 !
\\
有兴趣了解更多的朋友可以DM询问哦 ☺️
___

Etude House’s Double Lasting Serum Foundation is basically the hydrating version of their popular Double Lasting formula.
This foundation help with wrinkles, whitening, and give a 24-hour glow. It also claims to be more skin care than makeup as it’s formulated with 61% skin care ingredients (ceramide, hyaluronic acid, panthenol).
Feel free to DM us to know more ya !! ❤️
\\
#etudehouse #etudehousekorea #etudehousecosmetics #etudehousedoublelastingserumfoundation #serumfoundation #foundation #koreancosmetics #koreanmakeup

[Etude House]
Double Lasting Serum Foundation SPF25 PA++
\\
#P02 Rosy Pure 
#P03 Light Vanilla 
#P04 Petal 
#N02 Pure 
#N03 Neutral Vanilla 
#N04 Neutral Beige 
#N05 Sand 
#N06 Tan 
#N07 Amber 
#Y03 Ivory 
#Y04 Beige 
#Y05 Honey Sand
\\
这款粉底液由韩国人气女团Red Velvet所代言,跟女神Irene同款哟 !!
这款粉底液最大亮点就是它的持久性! 还有它本身的保湿功效非常好👍🏻 涂上后也不会感觉厚重,密度高,很亲肤的一款❕也不容易脱妆,一整天下来也不是问题 !
\\
有兴趣了解更多的朋友可以DM询问哦 ☺️
___

Etude House’s Double Lasting Serum Foundation is basically the hydrating version of their popular Double Lasting formula.
This foundation help with wrinkles, whitening, and give a 24-hour glow. It also claims to be more skin care than makeup as it’s formulated with 61% skin care ingredients (ceramide, hyaluronic acid, panthenol).
Feel free to DM us to know more ya !! ❤️
\\
#etudehouse #etudehousekorea #etudehousecosmetics #etudehousedoublelastingserumfoundation #serumfoundation #foundation #koreancosmetics #koreanmakeup
6 0 13 April, 2019
@idbeautee_me Profile picture

@idbeautee_me

Etude Double Lasting Serum Foundation
218k
.
With Double Glow Technology™ for 24 hours long lasting glowing effect.
It contains 61% of moisture serum complex (consist of Ceramide, Hyaluronic Acid, Panthenol) for skin moisturizing.
Its Airy Moisture Fit™ fine powder factors provides powerful adherence to face, with one touch to gives a flawless finish.

Color Chart:
Cool Tone :
#P02 Rosy Pure, #P03 Light Vanilla, #P04 Petal
Neutral Tone :
#N02 Pure, #N03 Neutral Vanilla, #N04 Neutral Beige, #N05 Sand, #N06, Tan, #N07 Amber
Warm Tone : #Y03 Ivory, #Y04 Beige, #Y05 Honey Sand
.
.
.
#beautyme #bestseller #etude #etudehouse #etudeid #etudeindo #etudeindonesia #etudehouseindonesia #etudedoublelastingfoundation #etudehousedoublelastingfoundation #etudeserumfoundation

Etude Double Lasting Serum Foundation
218k
.
With Double Glow Technology™ for 24 hours long lasting glowing effect.
It contains 61% of moisture serum complex (consist of Ceramide, Hyaluronic Acid, Panthenol) for skin moisturizing.
Its Airy Moisture Fit™ fine powder factors provides powerful adherence to face, with one touch to gives a flawless finish.

Color Chart:
Cool Tone : 
#P02 Rosy Pure, #P03 Light Vanilla, #P04 Petal
Neutral Tone : 
#N02 Pure, #N03 Neutral Vanilla, #N04 Neutral Beige, #N05 Sand, #N06, Tan, #N07 Amber
Warm Tone : #Y03 Ivory, #Y04 Beige, #Y05 Honey Sand
.
.
.
#beautyme #bestseller #etude #etudehouse #etudeid #etudeindo #etudeindonesia #etudehouseindonesia #etudedoublelastingfoundation #etudehousedoublelastingfoundation #etudeserumfoundation
6 0 17 March, 2019
@la_cosmetique.laos Profile picture

@la_cosmetique.laos

Etude Double Lasting Foundation SPF34/PA++🍂🍂 รองพื้นที่ให้การปกปิดดีเยี่ยมและติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง ให้เมคอัพของคุณดูสวยเหมือนในตอนเช้าตลอดทั้งวัน

ຮອງພື້ນໂຕນີ້ມີ 12 ສີ: ຜິວຂາວອົມຊົມພູ🌸
#P04 Petal
#P05 Rosy Sand
#P06 Rosy Tan

ຜິວໂທນສີກາງໆ🍶
#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 Sand
#N06 Tan
#N07 Amber

ຜິວທີ່ອອກໂທນເຫຼືອງ🍯
#Y04 Beige
#Y05 Honey Sand
#Y06 Honey Tan
#Y07 Honey Amber
ລາຄາ:💸💸 620 ฿

Etude Double Lasting Foundation SPF34/PA++🍂🍂 รองพื้นที่ให้การปกปิดดีเยี่ยมและติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง ให้เมคอัพของคุณดูสวยเหมือนในตอนเช้าตลอดทั้งวัน

ຮອງພື້ນໂຕນີ້ມີ 12 ສີ: ຜິວຂາວອົມຊົມພູ🌸
#P04 Petal
#P05 Rosy Sand
#P06 Rosy Tan

ຜິວໂທນສີກາງໆ🍶
#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 Sand
#N06 Tan
#N07 Amber

ຜິວທີ່ອອກໂທນເຫຼືອງ🍯
#Y04 Beige
#Y05 Honey Sand
#Y06 Honey Tan
#Y07 Honey Amber 
ລາຄາ:💸💸 620 ฿
8 0 26 February, 2019
@ffromheadtotoe Profile picture

@ffromheadtotoe

⚡️Etude House Double Lasting Foundation #Y04 Beige

Condition : 98%

Price : 450 Baht

⚡️Etude House Double Lasting Foundation #Y04 Beige

Condition : 98%

Price : 450 Baht
1 1 24 February, 2019
@spinxbeauty Profile picture

@spinxbeauty

Etude House Double Lasting Foundation 30gr
Original 100%
Special Price : 190.000

Geser foto untuk shade warnanya 👉🏽 memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++ Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria

Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure (untuk warna kulit putih asia)
#Y04 Beige (untuk warna kulit menengah)
#N05 Sand (untuk warna kulit kuning langsat)

#jualetudehousefoundation #jualbbcreametude #etudehousebbcream #doublelastingfoundation #doublelastingfoundationmurah #doublelastingserum #etudehousedoublelastingserumfoundation #doublelastingserumfoundation #etudehousedoublelastingfoundation #jualdoublelastingserumfoundation #etudehouseoriginal #etudehousedoublelasting #etudehousedoublelastingfoundationmurah #likeforlikes

Etude House Double Lasting Foundation 30gr
Original 100%
Special Price : 190.000

Geser foto untuk shade warnanya 👉🏽 memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++ Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria

Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure (untuk warna kulit putih asia)
#Y04 Beige (untuk warna kulit menengah)
#N05 Sand (untuk warna kulit kuning langsat)

#jualetudehousefoundation #jualbbcreametude #etudehousebbcream #doublelastingfoundation #doublelastingfoundationmurah #doublelastingserum #etudehousedoublelastingserumfoundation #doublelastingserumfoundation #etudehousedoublelastingfoundation  #jualdoublelastingserumfoundation #etudehouseoriginal #etudehousedoublelasting #etudehousedoublelastingfoundationmurah #likeforlikes
33 2 23 February, 2019
@skinoutlett Profile picture

@skinoutlett

Etude House Serum Foundation SPF25/PA++ 30g (12 colors)
#N02 Pure
#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 Sand
#N06 Tan
#N07 Amber
#P02 Rosy Pure
#P03 Light Vanilla
#P04 Petal
#Y03 Ivory
#Y04 Beige
#Y05 Honey Sand

Etude House Serum Foundation SPF25/PA++ 30g (12 colors) 
#N02 Pure
#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 Sand
#N06 Tan
#N07 Amber
#P02 Rosy Pure
#P03 Light Vanilla
#P04 Petal
#Y03 Ivory
#Y04 Beige
#Y05 Honey Sand
7 0 18 February, 2019
@luthera.id Profile picture

@luthera.id

#Y04
Pre-Order Vol.1
Let’s create your totebag✨
Details : - White
- 40 x 32 cm - Design Printing - Velcro ( no resleting )
Price : [SALE] 60k
For more information , please contact our contact person

#Y04
Pre-Order Vol.1
Let’s create your totebag✨
Details : - White
- 40 x 32 cm - Design Printing - Velcro ( no resleting ) 
Price : [SALE] 60k 
For more information , please contact our contact person
26 0 11 February, 2019
@mimosa_mode Profile picture

@mimosa_mode

5.Мэдээж өө дарагч зарим охидын нүүрэн дээр жижиг сорви нүдний хөх зэрэг нь крэмээр дарагдаггүй шүү дээ тэгвэл крэмнихаа өмнө тухайн хэсэгтээ жигд тараан түрхэж илүү натурал харагдаарай
өнгөний сонголт:
#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 Sand
#N06 Tan
#N07 Amber
#P03 Light Vanilla
#P04 Petal
#Y04 Beige
Үнэ: 25,000
(Бараа захиалсан хөөрхөнүүд бидний close friends -д ордог бөгөөд илүү урамшуулал илүү surprise таныг хүлээж байна.🤤😍😇🙆🏻‍♀️ ) найз нарыгаа мэншион хийгээрэй бид зөрүүлж фоллов хийнэ шүү pretty girls 💗💗💗💗💗
Бүх бараа 10-14 хоногт ирнэ. Та захиалгаа дм-ээр өгөөрэй. Манайхыг сонгосон танд
баярлалаа.🥰

5.Мэдээж өө дарагч зарим охидын нүүрэн дээр жижиг сорви нүдний хөх зэрэг нь крэмээр дарагдаггүй шүү дээ тэгвэл крэмнихаа өмнө тухайн хэсэгтээ жигд тараан түрхэж илүү натурал харагдаарай 
өнгөний сонголт: 
#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 Sand
#N06 Tan
#N07 Amber
#P03 Light Vanilla
#P04 Petal
#Y04 Beige 
Үнэ: 25,000
(Бараа захиалсан хөөрхөнүүд бидний close friends -д ордог бөгөөд илүү урамшуулал илүү surprise таныг хүлээж байна.🤤😍😇🙆🏻‍♀️ )  найз нарыгаа мэншион хийгээрэй бид зөрүүлж фоллов хийнэ шүү pretty girls 💗💗💗💗💗
Бүх бараа 10-14 хоногт ирнэ. Та захиалгаа дм-ээр өгөөрэй. Манайхыг сонгосон танд
баярлалаа.🥰
3 0 11 February, 2019
@rainbow._.online_store Profile picture

@rainbow._.online_store

Etude House - Double Lasting Serum Foundation has 12 Colors.
With Double Glow Technology™ for 24 hours long lasting glowing effect.
It contains 61% of moisture serum complex (consist of Ceramide, Hyaluronic Acid, Panthenol) for skin moisturizing.
Its Airy Moisture Fit™ fine powder factors provides powerful adherence to face, with one touch to gives a flawless finish.
Color Chart:
Cool Tone: #P02 Rosy Pure, #P03 Light Vanilla, #P04 Petal
Neutral Tone: #N02 Pure, #N03 Neutral Vanilla, #N04 Neutral Beige, #N05 Sand, #N06, Tan, #N07 Amber
Warm Tone: #Y03 Ivory, #Y04 Beige, #Y05 Honey Sand

How to use:
1. Slightly shake the bottle for well mixing, apply proper amount of foundation on face.
2. Softly spread over the face with a brush, gently pat for better adherence.

Etude House - Double Lasting Serum Foundation has 12 Colors. 
With Double Glow Technology™ for 24 hours long lasting glowing effect.
It contains 61% of moisture serum complex (consist of Ceramide, Hyaluronic Acid, Panthenol) for skin moisturizing.
Its Airy Moisture Fit™ fine powder factors provides powerful adherence to face, with one touch to gives a flawless finish.
Color Chart:
Cool Tone: #P02 Rosy Pure, #P03 Light Vanilla, #P04 Petal
Neutral Tone: #N02 Pure, #N03 Neutral Vanilla, #N04 Neutral Beige, #N05 Sand, #N06, Tan, #N07 Amber
Warm Tone: #Y03 Ivory, #Y04 Beige, #Y05 Honey Sand

How to use:
1. Slightly shake the bottle for well mixing, apply proper amount of foundation on face.
2. Softly spread over the face with a brush, gently pat for better adherence.
6 0 11 February, 2019
@lnskinbeauty Profile picture

@lnskinbeauty

Etude House Double Lasting Foundation SPF 34 PA++ (30 g)

Rp. 197.000

memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya.

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++ Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria

Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure
#Y04 Beige
#N05 Sand

#etudehousebali #etudehousedenpasar #etudehousedoublelastingfoundationspf34 #etudehousedoublelastingfoundationspf34bali #etudehousedoublelastingfoundation #etudehousefoundation

Etude House Double Lasting Foundation SPF 34 PA++ (30 g)

Rp. 197.000

memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya.

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++ Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria

Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure
#Y04 Beige
#N05 Sand

#etudehousebali #etudehousedenpasar #etudehousedoublelastingfoundationspf34 #etudehousedoublelastingfoundationspf34bali #etudehousedoublelastingfoundation #etudehousefoundation
5 0 22 January, 2019
@esency.store Profile picture

@esency.store

Etude House Double Lasting Foundation 30gr

memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya.

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++.
Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi.

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria.
Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure
#Y04 Beige
#N05 Sand

Price : 186.000
#etudehouse
#jualetude #etudehousejakarta #skincareroutine #skincaremurah

Etude House Double Lasting Foundation 30gr

memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya.

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++.
Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi.

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria.
Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure
#Y04 Beige
#N05 Sand

Price : 186.000
#etudehouse
#jualetude #etudehousejakarta #skincareroutine #skincaremurah
74 0 21 January, 2019
@novi_shop Profile picture

@novi_shop

Etude House Double Lasting Foundation
Isi 30gr
Berat 200 gram
Rp 200.000

Geser foto untuk shade warnanya 👉🏽 memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++ Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria

Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure (untuk warna kulit putih asia)
#Y04 Beige (untuk warna kulit menengah)
#N05 Sand (untuk warna kulit kuning langsat)

Etude House Double Lasting Foundation 
Isi 30gr
Berat 200 gram
Rp 200.000

Geser foto untuk shade warnanya 👉🏽 memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++ Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria

Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure (untuk warna kulit putih asia)
#Y04 Beige (untuk warna kulit menengah)
#N05 Sand (untuk warna kulit kuning langsat)
0 0 17 January, 2019
@novi_shop Profile picture

@novi_shop

Etude House Double Lasting Foundation
Isi 30gr
Berat 200 gram
Rp 200.000

Geser foto untuk shade warnanya 👉🏽 memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++ Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria

Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure (untuk warna kulit putih asia)
#Y04 Beige (untuk warna kulit menengah)
#N05 Sand (untuk warna kulit kuning langsat)

Etude House Double Lasting Foundation 
Isi 30gr
Berat 200 gram
Rp 200.000

Geser foto untuk shade warnanya 👉🏽 memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++ Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria

Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure (untuk warna kulit putih asia)
#Y04 Beige (untuk warna kulit menengah)
#N05 Sand (untuk warna kulit kuning langsat)
4 0 17 January, 2019
@peachy.punchh Profile picture

@peachy.punchh

Etude House - Double Lasting Foundation 30gr SPF34 PA++ Menjadi favourite dan hit item di kalangan blogger.
Feedbacknya pada bagus2 lo.
Coveragenya tinggi, hampir semua bekas dapat dicover, memberi flawless makeup.
Gak perlu touch up, bisa tahan hingga sekitar 12jam,Tapi gak berat di kulit, teksturnya cukup ringan. Nyaman buat dipakai.

READYSTOCK :
- #P02 Rosy Pure / Previous Fair
- #N02 Pure
- #P03 Light Vanilla / Previous Vanilla
- #N03 Neutral Vanilla
- #Y03 Ivory
- #P04 Petal
- #N04 Neutral Beige
- #Y04 Beige
- #N05 Sand
- #Y05 Honey Sand
- #N06 Tan
- #N07 Amber

Price: IDR 189.000

Etude House - Double Lasting Foundation 30gr SPF34 PA++ Menjadi favourite dan hit item di kalangan blogger.
Feedbacknya pada bagus2 lo.
Coveragenya tinggi, hampir semua bekas dapat dicover, memberi flawless makeup.
Gak perlu touch up, bisa tahan hingga sekitar 12jam,Tapi gak berat di kulit, teksturnya cukup ringan. Nyaman buat dipakai.

READYSTOCK :
- #P02 Rosy Pure / Previous Fair
- #N02 Pure
- #P03 Light Vanilla / Previous Vanilla
- #N03 Neutral Vanilla
- #Y03 Ivory
- #P04 Petal
- #N04 Neutral Beige
- #Y04 Beige
- #N05 Sand
- #Y05 Honey Sand
- #N06 Tan
- #N07 Amber

Price: IDR 189.000
0 0 13 January, 2019
@haibeauty.shop Profile picture

@haibeauty.shop

Etude House Double Lasting Foundation 30gr

Price: 200rb

memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++ Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria

Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure (untuk warna kulit putih asia)
#Y04 Beige (untuk warna kulit menengah)
#N05 Sand (untuk warna kulit kuning langsat)

Etude House Double Lasting Foundation 30gr

Price: 200rb

memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya

Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++ Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi

Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria

Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.

Ready shade :
#N02 Pure (untuk warna kulit putih asia)
#Y04 Beige (untuk warna kulit menengah)
#N05 Sand (untuk warna kulit kuning langsat)
10 0 12 January, 2019

Top #Y04 posts

@makeupbeautyhouse Profile picture

@makeupbeautyhouse

ETUDE HOUSE Big Cover Skin Fit Concealer Pro 7g
.
mengikuti warna kulitmu! Seperti kulit kedua yang lebih baik. Tahan lama.
.
Pilihan warna:
#Neutral Peach : to cover dark circle/kantung mata
#Neutral Mint : to cover redness dan jerawat (shade dari paling terang-gelap)
#P03 Light Vanilla
#N03 Neutral Vanilla
#P04 Petal
#N04 Neutral Beige
#Y04 Beige
#N05 Sand
#N06 Tan
.
Cara pakai:
Sesuaikan jumlah yang tepat di ujung dan terapkan pada area yang Anda inginkan seperti lingkaran hitam, kemerahan, area masalah, dan bekas luka dalam gerakan menepuk2 secara pelan. (Gunakan sebelum menerapkan alas bedak atau bantal make-up untuk mengekspresikan kulit yang lebih alami dan rapi)
.
Price: 83rb
.
#MBHEtudeHouse

ETUDE HOUSE Big Cover Skin Fit Concealer Pro 7g
.
mengikuti warna kulitmu! Seperti kulit kedua yang lebih baik. Tahan lama.
.
Pilihan warna:
#Neutral Peach : to cover dark circle/kantung mata
#Neutral Mint : to cover redness dan jerawat (shade dari paling terang-gelap)
#P03 Light Vanilla
#N03 Neutral Vanilla
#P04 Petal
#N04 Neutral Beige
#Y04 Beige
#N05 Sand
#N06 Tan
.
Cara pakai:
Sesuaikan jumlah yang tepat di ujung dan terapkan pada area yang Anda inginkan seperti lingkaran hitam, kemerahan, area masalah, dan bekas luka dalam gerakan menepuk2 secara pelan. (Gunakan sebelum menerapkan alas bedak atau bantal make-up untuk mengekspresikan kulit yang lebih alami dan rapi)
.
Price: 83rb
.
#MBHEtudeHouse
431 0 23 June, 2018
@meseoulmakeup Profile picture

@meseoulmakeup

ราคา570฿

พร้อมส่ง etude house double lasting serum foundation

รองพื้นสูตรเซรั่ม ที่ให้ผิวดูสวยไร้ที่ติ กระจ่างใส ฉ่ำวาวสุขภาพดีอิ่มน้ำ และให้การปกปิด ติดทนนานตลอดวัน

Pure #N02
Ivory #Y03
Neutral vanilla #N03
Beige #Y04
Sand #N05
Honey sand #Y05

ราคา570฿

พร้อมส่ง etude house double lasting serum foundation

รองพื้นสูตรเซรั่ม ที่ให้ผิวดูสวยไร้ที่ติ กระจ่างใส ฉ่ำวาวสุขภาพดีอิ่มน้ำ และให้การปกปิด ติดทนนานตลอดวัน

Pure #N02
Ivory #Y03
Neutral vanilla#N03
Beige #Y04
Sand #N05
Honey sand #Y05
185 1 8 July, 2019
@precosmo_story Profile picture

@precosmo_story

Etude Big Cover Skin Fit Concealer PRO 🔶ราคา #350บาท 🔶
คอนซีลเลอร์ปกปิด มี 9 สี

#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 SAnd
#N06 Tan

#Y04 Beige
#Neutral Mint
#Neutral Peach
#P03 Light Vanilla
Line:@zbo4019k
#ไม่แท้ยินดีคืนเงิน #พร้อมโอนค่อยสั่งนะคะ #พร้อมโอนค่อยสั่ง #คอนซิลเลอร์ #คอนซิลเลอ #concealer #koreanmakeup #etudehouse #etudehousethailand #etudethailand

Etude Big Cover Skin Fit Concealer PRO 🔶ราคา #350บาท 🔶
คอนซีลเลอร์ปกปิด มี 9 สี

#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 SAnd
#N06 Tan

#Y04 Beige
#Neutral Mint
#Neutral Peach
#P03 Light Vanilla 
Line:@zbo4019k
#ไม่แท้ยินดีคืนเงิน #พร้อมโอนค่อยสั่งนะคะ #พร้อมโอนค่อยสั่ง #คอนซิลเลอร์ #คอนซิลเลอ #concealer #koreanmakeup #etudehouse #etudehousethailand #etudethailand
3 1 25 November, 2018
@makeupbeautyhouse Profile picture

@makeupbeautyhouse

Etude House Double Lasting Foundation 30gr
.
memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya.
.
Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++
.
Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi
.
Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria
.
Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.
.
Ready shade :
#N02 Pure
#Y04 Beige
#N05 Sand
.
Price : 175rb
.
#MBHEtudeHouse

Etude House Double Lasting Foundation 30gr
.
memiliki kemasan berupa botol kaca tebal yang tampak eksklusif. Botolnya sendiri hadir dalam model pump, sehingga lebih higienis saat kamu mengambil produknya.
.
Coverage foundation ini cukup bagus, yakni medium to full coverage. Hasilnya semi matte, mudah banget di blend, dan ringan banget sewaktu di pake. Foundation ini memiliki wangi seperti wangi floral. Foundation ini juga sudah memiliki kandungan SPF 34 PA++
.
Cocok untuk kulit berminyak / kombinasi
.
Keunggulan :
- Ringan saat dipakai
- Mudah diratakan dan cepat nge-set - Coveragenya oke (it can cover tattoos)
- Long lasting oil control, tahan lama mengontrol minyak di wajah
- Tidak patchy ataupun crack meskipun sudah 8 jam pemakaian
- Nggak bikin kulit terasa kering
- SPF 34 PA++ oke banget untuk cuaca tropis
- Tutupnya bentuk pump, mudah ngeluarin produknya dan less bacteria
.
Saran penggunan :
1. Goyangkan botol dengan lembut sebelum digunakan.
2. Ambil jumlah yang tepat dan dengan lembut terapkan ke arah tekstur kulit.
3. Dengan lembut tepuk wajah dengan ujung jari untuk meningkatkan kepatuhan dan penyerapan ke kulit.
.
Ready shade :
#N02 Pure
#Y04 Beige
#N05 Sand
.
Price : 175rb
.
#MBHEtudeHouse
660 10 7 January, 2019
@etudehousemalaysia Profile picture

@etudehousemalaysia

NEW IN MARCH | 🌸BLOSSOM PICNIC🌸

ME: When sakura season is here and I see Etude House’s dreamy exclusive Blossom Picnic collection. UWU! 🥰

Drop by any of our offline stores to experience them!

Get her look:

On her skin
Skin:
1. Blossom Picnic Glow On Base Hydra
2. Double Lasting Foundation in #Y04 Beige
Cheek: Blossom Cheek in #PK001 Under The Pink Trees
On her eyes
Eyelid & Outer Corner: Air Mousse Eyes in #PK002 Pink Picnic
Inner corner & lower lash line: Air Mousse Eyes in #BE101 Dazzling Beige
Lash: Lash Perm Mascara in #Black

On her lips
Matte Chic Lip Lacquer in #PK005 Pink Blossom Rain

#BlossomPicnic #CherryBlossom #EtudeHouseMalaysia #LifeIsSweet

NEW IN MARCH | 🌸BLOSSOM PICNIC🌸

ME: When sakura season is here and I see Etude House’s dreamy exclusive Blossom Picnic collection. UWU! 🥰

Drop by any of our offline stores to experience them!

Get her look:

On her skin
Skin:
1. Blossom Picnic Glow On Base Hydra 
2. Double Lasting Foundation in #Y04 Beige
Cheek: Blossom Cheek in #PK001 Under The Pink Trees 
On her eyes
Eyelid & Outer Corner: Air Mousse Eyes in #PK002 Pink Picnic
Inner corner & lower lash line: Air Mousse Eyes in #BE101 Dazzling Beige
Lash: Lash Perm Mascara in #Black

On her lips
Matte Chic Lip Lacquer in #PK005 Pink Blossom Rain

#BlossomPicnic #CherryBlossom #EtudeHouseMalaysia #LifeIsSweet
2,004 12 5 March, 2019
@meseoulmakeup Profile picture

@meseoulmakeup

ราคา570฿

พร้อมส่ง etude house double lasting serum foundation

รองพื้นสูตรเซรั่ม ที่ให้ผิวดูสวยไร้ที่ติ กระจ่างใส ฉ่ำวาวสุขภาพดีอิ่มน้ำ และให้การปกปิด ติดทนนานตลอดวัน

Pure #N02
Ivory #Y03
Neutral vanilla #N03
Beige #Y04
Sand #N05
Honey sand #Y05

ราคา570฿

พร้อมส่ง etude house double lasting serum foundation

รองพื้นสูตรเซรั่ม ที่ให้ผิวดูสวยไร้ที่ติ กระจ่างใส ฉ่ำวาวสุขภาพดีอิ่มน้ำ และให้การปกปิด ติดทนนานตลอดวัน

Pure #N02
Ivory #Y03
Neutral vanilla#N03
Beige #Y04
Sand #N05
Honey sand #Y05
22 0 22 August, 2019
@unniecloset Profile picture

@unniecloset

#Y04 : 235.000₫
Size S : 65cm rộng 82cm
Size M : 66cm rộng 86cm
Size L : 67cm rộng 90cm ---
🌵 Hàng Quảng Châu 🌵
👍 Đảm bảo order quảng châu trực tiếp 🔜Có cod - ship nội thành 15k-35k / đơn•
🚚 Miễn phí vận chuyển với bill trên 600.000₫ cọc 100% ☎️Liên hệ ( imess / zalo ) : 0946.297.675

#Y04 : 235.000₫
Size S : 65cm rộng 82cm 
Size M : 66cm rộng 86cm 
Size L : 67cm rộng 90cm ---
🌵 Hàng Quảng Châu 🌵
👍 Đảm bảo order quảng châu trực tiếp 🔜Có cod - ship nội thành 15k-35k / đơn•
🚚 Miễn phí vận chuyển với bill trên 600.000₫ cọc 100% ☎️Liên hệ ( imess / zalo ) : 0946.297.675
9 2 27 May, 2017
@mei.store027 Profile picture

@mei.store027

🏷💥Phấn nước kéo dài thời gian make up DOUBLE LASTING CUSHION ETUDE HOUSE
💰Giá #330k/15g
Bạn đang tìm 1 phấn nước kéo dài thời gian make up❓❓❓Đây chính là sản phẩm bạn cần👇👇👇 💓Một sản phẩm có độ phủ tuyệt vời kéo dài trong 24 giờ. Với SPF35 bảo vệ da khỏi các tổn thương gốc tự do và giúp hoàn thiện tông màu da Bộ sưu tập đi kèm với 8 màu sắc để lựa chọn khác nhau, từ mát mẻ, tông màu nhẹ nhất # 19 đến tông màu ấm # 23. ❗️[Cách sử dụng] ❗️
Nhấn nhẹ vào bôi để có đủ nội dung bằng cách sử dụng ống phun. Nhẹ nhàng thoa và lây lan trên mặt. Áp dụng lại vào các khu vực nơi tiết bã nhờn. 
Gồm các màu:
 #N03 Neutral Vanilla
 #N04 Neutral Beige
 #N05 Sand
 #P02 Rosy Pure
 #P03 Light Vanilla
 #P04 Petal
 #Y03 Ivory
 #Y04 Beige
Trọng lượng: 15g (SPF34 PA ++)
#phannuoc #phannuocetudehouse #phannuockiemdau #lastingcushion #cushionetude #cushionetudehouse #cushion
#myphamxachtay #myphamgiare #myphamhanquocxachtay #myphamhanquochcm
#Likeforlike #like4like →→→→→→→→←←←←←←←←
#Mei_Mei_online_store🛍
👣Ship hàng toàn quốc 🔥Freeship đơn 500k tại tphcm và 700k đối với đơn ngoại tỉnh.
💌Inbox để được tư vấn thêm nhé 💋♥
☎Tel:01633314202
ⓩZalo: 0927769357
ⓘInstagram: Mei_mei027
ⓢShopee: Mei_mei027

🏷💥Phấn nước kéo dài thời gian make up DOUBLE LASTING CUSHION ETUDE HOUSE
💰Giá #330k/15g
Bạn đang tìm 1 phấn nước kéo dài thời gian make up❓❓❓Đây chính là sản phẩm bạn cần👇👇👇 💓Một sản phẩm có độ phủ tuyệt vời kéo dài trong 24 giờ. Với SPF35 bảo vệ da khỏi các tổn thương gốc tự do và giúp hoàn thiện tông màu da Bộ sưu tập đi kèm với 8 màu sắc để lựa chọn khác nhau, từ mát mẻ, tông màu nhẹ nhất # 19 đến tông màu ấm # 23. ❗️[Cách sử dụng] ❗️
Nhấn nhẹ vào bôi để có đủ nội dung bằng cách sử dụng ống phun. Nhẹ nhàng thoa và lây lan trên mặt. Áp dụng lại vào các khu vực nơi tiết bã nhờn. 
Gồm các màu:
#N03 Neutral Vanilla
#N04 Neutral Beige
#N05 Sand
#P02 Rosy Pure
#P03 Light Vanilla
#P04 Petal
#Y03 Ivory
#Y04 Beige
Trọng lượng: 15g (SPF34 PA ++)
#phannuoc #phannuocetudehouse #phannuockiemdau #lastingcushion #cushionetude #cushionetudehouse #cushion 
#myphamxachtay #myphamgiare #myphamhanquocxachtay #myphamhanquochcm 
#Likeforlike #like4like →→→→→→→→←←←←←←←←
#Mei_Mei_online_store🛍
👣Ship hàng toàn quốc 🔥Freeship đơn 500k tại tphcm và 700k đối với đơn ngoại tỉnh.
💌Inbox để được tư vấn thêm nhé 💋♥
☎Tel:01633314202
ⓩZalo: 0927769357
ⓘInstagram: Mei_mei027
ⓢShopee: Mei_mei027
26 1 3 May, 2018
@yuiishop_ig Profile picture

@yuiishop_ig

⛩ชุดbathrobe พร้อมส่งค่ะ 🎎🌸
🏮yukata #y04 🏮ผ้าcotton ใส่สบาย 🏮เป็นเชือกผูกค่ะ 🏮 สำหรับใส่คลุมอาบน้ำ แช่ออนเซ็น
🏮 📌 Free size ชุดกว้าง44 นิ้ว น้ำหนักเบา พกพาง่าย 🇯🇵สไตล์ญี่ปุ่น สาวก japan ห้ามพลาดค่า. 🛍ราคา 690 บาท
สั่งซื้อ [email protected] : @yuiigirl
หรือคลิก line://ti/p/@jbp5475x ได้ทุกช่องทาง #ชุดกิโมโน #กิโมโน #สาวญี่ปุ่น #japangirl #kimono #japan #ชุดคอสเพล #ชุดคอสเพลย์ #ถูกกว่าเช่า #เรียวกัง #ฟูจิ #ใส่ถ่ายรูป #ญี่ปุ่นสไตล์ #japanesegirl #japanstyle #ชุดกิโมโน #ชุดกิโมโนญี่ปุ่น #ชุดกิโมโนนำเข้า. #ชุดแฟนซี #ออนเซ็น #เสื้อคลุมอาบน้ำ #ยูกาคะ #ชุดยูคาตะ #ชุดยูกาตะ #ยูคาตะ #yukata

⛩ชุดbathrobe พร้อมส่งค่ะ 🎎🌸
🏮yukata #y04 🏮ผ้าcotton ใส่สบาย 🏮เป็นเชือกผูกค่ะ 🏮 สำหรับใส่คลุมอาบน้ำ แช่ออนเซ็น
🏮 📌 Free size ชุดกว้าง44 นิ้ว  น้ำหนักเบา พกพาง่าย 🇯🇵สไตล์ญี่ปุ่น สาวก japan ห้ามพลาดค่า. 🛍ราคา 690 บาท 
สั่งซื้อ line@ : @yuiigirl 
หรือคลิก line://ti/p/@jbp5475x  ได้ทุกช่องทาง #ชุดกิโมโน #กิโมโน #สาวญี่ปุ่น #japangirl #kimono #japan #ชุดคอสเพล #ชุดคอสเพลย์ #ถูกกว่าเช่า #เรียวกัง #ฟูจิ #ใส่ถ่ายรูป #ญี่ปุ่นสไตล์ #japanesegirl #japanstyle #ชุดกิโมโน  #ชุดกิโมโนญี่ปุ่น #ชุดกิโมโนนำเข้า. #ชุดแฟนซี #ออนเซ็น #เสื้อคลุมอาบน้ำ #ยูกาคะ #ชุดยูคาตะ #ชุดยูกาตะ #ยูคาตะ #yukata
31 0 29 September, 2018